Vũ Ngọc Anh: 'Cường Seven thoải mái khi tôi mặc sexy'

Vũ Ngọc Anh đến buổi phỏng vấn lúc gần 18h. Cô vội vã tới địa điểm phỏng vấn sau khi hoàn tất công việc cá nhân. Khác hình ảnh gợi cảm khán giả thường thấy khi cô tham gia sự kiện, Vũ Ngọc Anh mặc trang phục đơn giản.

Bạn gái Cường Seven tâm sự hiện giờ cô dành hầu hết thời gian cho công việc hành chính gò bó về thời gian, nhiều áp lực nhưng cũng mang tới nhiều trải nghiệm, kiến thức cuộc sống

"Nghệ thuật là công việc bấp bênh"

- Vì sao thời gian gần đây chị vắng bóng, ít tham gia sự kiện giải trí hay dự án phim ảnh?

Không hẳn tôi rút khỏi lĩnh vực giải trí, chỉ là hạn chế hoạt động hơn, thỉnh thoảng mới nhận lời tham gia sự kiện. Đi làm ở công ty bất động sản hơn một năm, tuy nhiên, tôi không chia sẻ nên mọi người cũng không biết. Công việc bận rộn nên tôi cũng không có nhiều thời gian cho nghệ thuật.

Thực ra, từ trước đến giờ tôi không quá mặn mà hay phải đấu tranh với nghề này. Tôi đam mê nghệ thuật nhưng đôi lúc đam mê không nuôi sống mình được. Giờ nhìn lại, đôi khi tôi cũng tiếc nuối. Được Tổ đãi nhưng tôi lại không cố gắng đến cùng với nghề.

Vũ Ngọc Anh cho biết hiện tại cô dành nhiều thời gian hơn cả cho công việc văn phòng. (Ảnh: Bá Ngọc). © Được VTC cung cấp Vũ Ngọc Anh cho biết hiện tại cô dành nhiều thời gian hơn cả cho công việc văn phòng. (Ảnh: Bá Ngọc).

- Nhiều nghệ sĩ mua nhà, mua xe nhờ làm nghệ thuật. Trong khi chị lại chọn công việc khác vì nghệ thuật không đủ nuôi sống. Không phải thu nhập từ nghệ thuật thấp mà phải chăng chị nỗ lực chưa đủ?

Cũng một phần đúng. Tuy nhiên, nếu đã nhận một công việc nào đó, tôi rất toàn tâm, toàn ý. Không biết mọi người mua nhà, mua xe bằng cách nào. Nhưng với tôi, đóng phim trong một, hai tháng có thể nhận vài trăm triệu đồng. Đó không phải số tiền nhỏ nhưng ngược lại việc đầu tư hình ảnh, nuôi ê-kíp rất tốn kém.

Chưa kể đến sự cạnh tranh, có nhiều lứa diễn viên mới đi lên khiến tôi đôi khi chơi vơi nên chọn hướng đi an toàn.

- Chị đang tự ti bản thân không đủ sức cạnh tranh?

Với nghệ thuật tôi luôn tự tin, chỉ là tôi không tiếp xúc nhiều với giới này. Hơn nữa, nhiều người có thể vì không có nghề này thì sẽ không có lựa chọn khác. Còn tôi lại muốn chọn hướng đi khác để đạt được mục tiêu của mình.

Tôi làm ở công ty cả tháng lương mới bằng một, 2 lần đi sự kiện. Công việc lại kéo dài cả ngày, rất mệt mỏi, áp lực. Tuy nhiên, không biết từ bao giờ, tôi không thể dứt ra được. Tôi học được nhiều kinh nghiệm sống trong môi trường này.

Môi trường nào cũng có mặt trái, mặt phải. Với tôi, một phần lý do đến từ ảnh hưởng gia đình. Người thân của tôi không ai theo nghệ thuật mà đều làm kinh doanh, công việc nhà nước. Bố mẹ luôn nói với tôi nghệ thuật để làm vui chơi, thỏa mãn sở thích chứ không thể theo đuổi lâu dài.

Với nghệ thuật, tôi cũng từng nỗ lực, đóng phim Lôi báo, Quyên… Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi nhận thấy nghề này rất bấp bênh khiến bản thân phải chạy theo. Không có tài chính ổn định thì khó làm nghệ thuật. Làm nghệ thuật phải có tiền hoặc cực kỳ đam mê, sống chết với nó.

Người đẹp tâm sự cô tiếc nuối khi chưa tận dụng cơ hội để phát triển với nghệ thuật (Ảnh: Bá Ngọc). © Được VTC cung cấp Người đẹp tâm sự cô tiếc nuối khi chưa tận dụng cơ hội để phát triển với nghệ thuật (Ảnh: Bá Ngọc).

"Đi ra đường chúng tôi không dám nắm tay"

- Việc bị cho là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Cường Seven và Mlee khiến chị cảm thấy như thế nào?

Lúc đó, tôi rất khó xử bởi tôi cũng biết Mlee. Thời điểm đó, chúng tôi đóng chung phim, tiếp xúc thường xuyên nên việc người ta đồn đoán là khó tránh khỏi. Nhưng người ta nghĩ sao thì nghĩ còn bản thân sống sao, mình tự biết. Lời đồn thì chỉ là lời đồn mà thôi.

- Những lời bình luận cho rằng chị là người thứ ba ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ với Cường Seven, nhất là trong những ngày đầu hẹn hò?

Khi đó, chúng tôi chưa có vấn đề gì hết. Chỉ là bạn bè chơi với nhau nhưng điều tiếng nhiều quá. Do đó, nghĩ đến chuyện tình cảm, chúng tôi khá e dè. Sau đó khi tình cảm tiến triển hơn, chúng tôi cũng phải suy nghĩ xem có nên đến với người kia hay không. Tính tôi thực ra không lo lắng nhiều, luôn muốn sống cho bản thân mình, chỉ có anh Cường hay suy nghĩ.

Khi mới hẹn hò, chúng tôi ra đường không dám công khai nắm tay hay thân mật như những đôi tình nhân khác. Thậm chí tôi còn phải hỏi anh ấy rằng: "Đến bao giờ em mới được nắm tay anh đi trên đường".

- Điều gì ở bạn trai khiến chị ấn tượng?

Ban đầu gặp tôi không thích anh Cường và cũng không muốn nói chuyện. Anh ấy như một ông già khó tính còn tôi thì rất loi choi. Tôi sống theo ý thích của bản thân, không cần quan tâm người khác nhìn mình và nghĩ như thế nào. Trong khi đó, Cường Seven lại rất cẩn thận, làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ và chắc chắn.

Anh ấy giãn được cơ mặt còn tôi biết suy nghĩ, lo lắng nhiều hơn.

Diễn viên Vũ Ngọc Anh

Tuy nhiên, dần dần chúng tôi bị thu hút bởi đối phương, cả hai như bù trừ cho nhau. Anh ấy giãn được cơ mặt còn tôi biết suy nghĩ, lo lắng nhiều hơn.

"Bố mẹ tôi vui vẻ với chuyện tình cảm của con"

- Bạn trai đã bao giờ phản ứng với việc chị mặc trang phục sexy?

Không, anh ấy rất thoải mái. Anh ấy chỉ không thích tôi mặc kiểu bánh bèo và đi giày quá cao. Anh ấy không bao giờ cấm cản tôi điều gì. Nếu tôi làm gì mà anh ấy không thích thì anh ấy cũng không cáu gắt mà chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng rằng làm như vậy không tốt cho sức khỏe.

Với người cố chấp như tôi, nếu càng cấm cản tôi sẽ càng chống đối. Chỉ khi anh ấy khuyên nhủ, nói chuyện lý lẽ thì tôi mới nghe.

Người mẫu và bạn trai vướng tin đồn hẹn hò sau khi hợp tác trong phim © Được VTC cung cấp Người mẫu và bạn trai vướng tin đồn hẹn hò sau khi hợp tác trong phim "Lôi báo". (Ảnh: Bá Ngọc).

- Bạn trai chị nổi tiếng đào hoa, quen nhiều đồng nghiệp xinh đẹp ở showbiz. Điều đó có khiến chị lăn tăn?

Tôi cũng đào hoa mà. Tôi yêu nhiều lắm chứ không phải Hữu Vi hay Cường Seven là người đầu tiên đâu.

- Cả chị và Cường Seven đều làm việc trong môi trường showbiz, khó tránh khỏi việc đụng mặt người yêu cũ của nhau. Trong những lần như vậy, suy nghĩ của chị thế nào?

Tôi không thấy sao cả. Anh ấy còn đi dự sinh nhật, ủng hộ hoạt động của các bạn ấy cơ mà, tôi thấy rất bình thường. Tôi nghĩ hết yêu thì thôi, cũng chỉ là người cũ thôi mà. Do đó, không có vấn đề gì phải ghen cả.

Kể cả tôi khi gặp bạn trai cũ thì anh Cường cũng chẳng ghen đâu. Người yêu cũ đã chia tay thì cũng chỉ là bạn bè thôi mà.

- Gia đình phản ứng thế nào về mối quan hệ tình cảm của chị?

Lúc đầu bố mẹ tôi cũng hơi lo lắng, bởi vì anh Cường hoạt động trong showbiz. Nhưng sau đó, gia đình tôi dần có cái nhìn khác. Bố mẹ tôi thấy Cường nói chuyện lễ phép, biết suy nghĩ, lo lắng tính toán. Anh ấy cũng ít khi đi chơi mà tập trung lo công việc.

Chúng tôi gặp bố mẹ nhau khá nhiều lần. Cả bố mẹ tôi lẫn bố mẹ anh ấy đều rất vui vẻ. Chúng tôi nghĩ cả hai đã đủ tuổi trưởng thành để lo lắng cho bản thân, tự lập về công việc nên đâu có lý do gì để cha mẹ phản đối.

- Hai anh chị đã tính tới chuyện kết hôn?

Chúng tôi chưa tính quá xa và cũng chưa nghĩ đến việc kết hôn.

]]>

LMHT

 • Bản cập nhật LMHT mới nhất 10.4 chính thức cập bến server Việt Nam
  Bản cập nhật LMHT mới nhất 10.4 chính thức cập bến server Việt Nam
  Cuối cùng thì game thủ Việt Nam đã có thể thưởng thức bản cập nhật LMHT mới nhất. 10.4. Ngoài ra, Đấu Trường Chân Lý 10.4 cũng sẽ được đưa vào bản cập ...
 • LMHT: Tốc Chiến – Đây sẽ là cái giá mà game thủ phải trả nếu ...
  LMHT: Tốc Chiến – Đây sẽ là cái giá mà game thủ phải trả nếu ...
  Nhiều khả năng, đây sẽ là số tiền mà người chơi sẽ phải bỏ ra nếu muốn mua tướng trong LMHT: Tốc Chiến khi tựa game này ra mắt. LMHT: Tốc Chiến – Đây ...
  Source by: GameK

Tình hình dịch corona tại Việt Nam ngày 24/2

 • Cập nhật thông tin về virus corona ngày 25/2 và công tác phòng ...
  Cập nhật thông tin về virus corona ngày 25/2 và công tác phòng ...
  Số người nhiễm tử vong tại Hàn Quốc và Iran do virus corona tăng nhanh đáng báo động.
  Source by: Vinanet
 • Hàn Quốc thêm 70 ca nhiễm, số người dương tính virus corona lên ...
  Hàn Quốc thêm 70 ca nhiễm, số người dương tính virus corona lên ...
  Cơ quan Y tế Hàn Quốc chiều 24/2 thông báo phát hiện thêm 70 người nhiễm virus corona, với số ca bệnh mới trong 24 giờ qua là hơn 200 người.
  Source by: Zing.vn

Sinh tử tập 71

 • Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch khai ra ...
  Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch khai ra ...
  Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Mai Hồng Vũ muốn ông Chỉnh nguyên giám đốc Sở kế hoạch đầu tư vào tù và sử dụng 'luật im lặng'; Ông Chỉnh sẽ khai ra nhóm lợi ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • "Sinh tử" tập 71: Mai Hồng Vũ tìm thêm cửa thoát tội
  "Sinh tử" tập 71: Mai Hồng Vũ tìm thêm cửa thoát tội
  Kinhtedothi - Chủ tịch Trần Nghĩa lật bài ngửa với Phó Bí thư thường trực Hiền. Đồng thời, nhóm tay chân của Mai Hồng Vũ đang tìm gương mặt thế chỗ, đổ tội ...

Lien minh

 • Bày game thủ cách trở thành nhà vô địch trong đấu trường liên minh ...
  Bày game thủ cách trở thành nhà vô địch trong đấu trường liên minh ...
  Đấu trường liên minh là nơi các game thủ có thể đánh lẻ hoặc team up để thoả sức phô diễn các kỹ năng điều khiển nhân vật cực kỳ khéo léo của mình, là sân ...
 • Bày game thủ cách trở thành nhà vô địch trong Đấu Trường Liên ...
  Bày game thủ cách trở thành nhà vô địch trong Đấu Trường Liên ...
  Đấu Trường Liên Minh là nơi các game thủ có thể đánh lẻ hoặc team up để thoả sức phô diễn các kỹ năng điều khiển nhân vật cực kỳ khéo léo của mình, là sân ...
  Source by: GameK

Lương Hoàng Anh

 • Nói tỏi Lý Sơn bị nhiễm độc, bà Lương Hoàng Anh bị phạt 12,5 triệu ...
  Nói tỏi Lý Sơn bị nhiễm độc, bà Lương Hoàng Anh bị phạt 12,5 triệu ...
  Bà Lương Hoàng Anh bị Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM xử phạt hành chính số tiền 12,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin sai sự thật rằng tỏi Lý Sơn bị ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Lương Hoàng Anh đăng Facebook sai sự thật
  Lương Hoàng Anh đăng Facebook sai sự thật
  Sở Thông tin - Truyền thông phạt bà Lương Hoàng Anh 12,5 triệu đồng do đăng tin sai sự thật về việc "tỏi Lý Sơn nhiễm thuốc trừ sâu" trên Facebook.
  Source by: Báo Đấu thầu

Giá vàng hôm nay

 • Giá vàng hôm nay ngày 25/2: Giá vàng giảm mạnh 1,2 triệu đồng ...
  Giá vàng hôm nay ngày 25/2: Giá vàng giảm mạnh 1,2 triệu đồng ...
  (ĐTCK) Giá vàng trong nước đã nhanh chóng hạ nhiệt và giảm mạnh ngay khi mở cửa sáng nay, từ khoảng 1 đến gần 1,2 triệu đồng/lượng, sau khi bất ngờ ...
  Source by: tinnhanhchungkhoan
 • Giá vàng hôm nay 25/2: Lo sợ đại dịch, vàng vọt lên đỉnh 7 năm
  Giá vàng hôm nay 25/2: Lo sợ đại dịch, vàng vọt lên đỉnh 7 năm
  Giá vàng hôm nay 25/2 trên thị trường thế giới tăng vọt lên đỉnh cao 7 năm do dòng tiền ồ ạt tìm đến mặt hàng kim loại quý trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại đại ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Liverpool đấu với West Ham

 • Liverpool thắng kịch tính West Ham: HLV Klopp yêu cầu
  Liverpool thắng kịch tính West Ham: HLV Klopp yêu cầu 'Quên ngay ...
  Trận thắng kịch tính của Liverpool trước West Ham 3-2 rạng sáng nay (25.2) ở vòng 27 giải Ngoại hạng Anh, theo HLV Klopp là "không thể tin nổi nhưng cần ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Liverpool từ cõi chết trở về nhờ sai lầm của đối phương
  Liverpool từ cõi chết trở về nhờ sai lầm của đối phương
  Kết quả Ngoại hạng Anh: Liverpool đã bị dẫn trước ngay tại sân nhà Anfield nhưng may mắn đã giúp The Kop thoát khỏi một thất bại trước West Ham.

Bánh gạo con Thủy Tiên

 • Ca sĩ Thủy Tiên bị chê
  Ca sĩ Thủy Tiên bị chê 'dốt' chính tả
  Thủy Tiên, bà xã cầu thủ Công Vinh gây chú ý khi đăng ảnh khoe con gái đã biết chữ khi có thể tự tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khiến nhiều khán ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Con gái Bánh Gạo khiến Công Vinh - Thuỷ Tiên cười ngất vì tự tìm ...
  Con gái Bánh Gạo khiến Công Vinh - Thuỷ Tiên cười ngất vì tự tìm ...
  Trên trang Facebook cá nhân, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Chị Gạo đã đi học và đã đọc, viết được chữ… Dòng chữ đầu tiên mà nó google search (tìm kiếm) là "tự kiếm ...
  Source by: Kênh 14

Sinh tử tập 70

 • Sinh tử tập 70: Vừa ép người phải treo cổ vì đoạn clip nóng, Việt ...
  Sinh tử tập 70: Vừa ép người phải treo cổ vì đoạn clip nóng, Việt ...
  Không muốn phải ăn cơm tù, Vũ (Việt Anh) không chừa mọi thủ đoạn, trong đó có cả việc giết người diệt khẩu.
 • Sinh tử tập 70: Vũ gặp Viện trưởng Viện Kiểm chạy án giá 1 triệu USD
  Sinh tử tập 70: Vũ gặp Viện trưởng Viện Kiểm chạy án giá 1 triệu USD
  TPO - Sinh tử tập 70 phát sóng 21h tối 24/2 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) sau nhiều lần nhờ vả cũng có cơ hội ngồi riêng với Viện trưởng Viện Kiểm sát, ...
  Source by: Tiền Phong

Giá đô hôm nay

 • Giá USD hôm nay 24/2 tăng mạnh
  Giá USD hôm nay 24/2 tăng mạnh
  Sáng nay giá USD đồng loạt tăng mạnh và đồng Nhân dân tệ (NDT) cũng tăng giá.
  Source by: Báo Đấu thầu
 • Tỷ giá ngoại tệ 25.2: USD chợ đen tăng vọt, dịch COVID-19 là tâm ...
  Tỷ giá ngoại tệ 25.2: USD chợ đen tăng vọt, dịch COVID-19 là tâm ...
  Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (25.2): Giá USD tự do trong nước và USD thế giới đều tăng mạnh. Giá vàng phá đỉnh kỉ lục mới 1.672 USD/ounce. Giá vàng SJC tăng ...
  Source by: Báo Lao Động

Cáp Ni Khắc Tư

 • Huỳnh Hiểu Minh đáp trả tin đồn lộ clip nóng với Cáp Ni Khắc Tư
  Huỳnh Hiểu Minh đáp trả tin đồn lộ clip nóng với Cáp Ni Khắc Tư
  Ngày 24.2, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ thông tin từ công ty luật rằng chuẩn bị khởi kiện 3 tài khoản Weibo với cáo buộc lan truyền nội dung sai lệch.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Mỹ nhân Tân Cương bị nghi lộ clip nóng, ngoại tình với 2 tài tử là ai?
  Mỹ nhân Tân Cương bị nghi lộ clip nóng, ngoại tình với 2 tài tử là ai?
  Cáp Ni Khắc Tư vụt sáng thành sao chỉ trong một đêm nhờ nhan sắc được ví như "tiên tử". Hơn 2 năm qua, sự nghiệp của cô mờ nhạt và liên tục vướng phải tin ...
  Source by: Zing.vn

PSG

 • Mbappe đáp trả fan PSG khi bị chê hèn nhát
  Mbappe đáp trả fan PSG khi bị chê hèn nhát
  Tiền đạo người Pháp phản ứng ra mặt với các CĐV Paris Saint-Germain, khi bị họ khiêu khích trên khán đài cuối tuần qua.
  Source by: Zing.vn
 • Mbappe đáp trả cổ động viên của PSG trên mạng xã hội
  Mbappe đáp trả cổ động viên của PSG trên mạng xã hội
  Kylian Mbappe đã có những phản ứng trước những lời thách thức của các CĐV Paris Saint-Germain ở trận đấu vào cuối tuần vừa qua.
  Source by: Bóng đá 24h

Châu Đăng Khoa

 • Châu Đăng Khoa bị chỉ trích vì phát ngôn
  Châu Đăng Khoa bị chỉ trích vì phát ngôn 'không cảm được nhạc ...
  Cộng đồng mạng không khỏi bức xúc trước phát ngôn của Châu Đăng Khoa về nhạc của Jack. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ vì ồn ào này.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Châu Đăng Khoa bị
  Châu Đăng Khoa bị 'ném đá' dữ dội vì phát ngôn về Jack và mẹ nuôi
  Vừa qua, Châu Đăng Khoa đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn của mình về Jack - Một trong những nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận nhất hiện ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Iran

 • Virus corona nhiều khả năng đã có mặt khắp Iran
  Virus corona nhiều khả năng đã có mặt khắp Iran
  TTO - Iran trở thành mối quan tâm toàn cầu trong bối cảnh dịch COVID-19 lan rộng sau báo cáo 12 ca tử vong, con số tử vong cao nhất ngoài Trung Quốc.
 • Iran bác tin thành phố Qom có 50 ca tử vong vì virus corona
  Iran bác tin thành phố Qom có 50 ca tử vong vì virus corona
  Chính phủ Iran ngày 24/2 bác bỏ thông tin số ca tử vong vì virus corona của nước này lên tới 50.
  Source by: Zing.vn

Thi bằng lái xe ôtô 2020

 • Thi bằng lái xe ô tô 2020 - những thay đổi đáng chú ý nhất
  Thi bằng lái xe ô tô 2020 - những thay đổi đáng chú ý nhất
  Kể từ năm 2020, việc học và thi bằng lái xe ô tô sẽ được siết chặt, mức học phí tăng đến 30 triệu đồng, số câu hỏi tăng lên 600 câu.
 • Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020
  Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020
  Học phí thi bằng lái xe ôtô từ ngày 1/5/2020 trở đi có thể tăng do các trung tâm đào tạo phải đầu tư phần mềm, trang thiết bị theo quy định. Tuy nhiên, vấn đề ...

DOJI

 • Đề cao trách nhiệm xã hội - chiến lược
  Đề cao trách nhiệm xã hội - chiến lược 'vàng' của DOJI
  Trên hành trình hàng đầu Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI luôn đề cao trách nhiệm xã hội trong chiến lược phát triển dài hạn, vì lợi ích của doanh nghiệp cũng ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • DOJI và chiến lược nâng tầm vị thế nhờ đề cao trách nhiệm xã hội
  DOJI và chiến lược nâng tầm vị thế nhờ đề cao trách nhiệm xã hội
  Trên hành trình khẳng định vị thế số 1 trong ngành trang sức và trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Vàng bạc Đá ...
  Source by: CafeBiz.vn

Chí Tài

 • Midu hỏi mượn tiền Chí Tài và... cái kết
  Midu hỏi mượn tiền Chí Tài và... cái kết
  Vốn lém lỉnh, dễ thương, khán giả đã được chứng kiến MC Chí Tài dành nhiều thiện cảm cho Midu. Bởi vậy cô nàng này đã nhân cơ hội hỏi mượn… tiền nam ...

Tình hình dịch corona tại Việt Nam ngày 23 2

 • Người Hàn Quốc tại TP.HCM: Rất may khi chúng tôi đang ở Việt Nam
  Người Hàn Quốc tại TP.HCM: Rất may khi chúng tôi đang ở Việt Nam
  Người Hàn Quốc sống tại TP.HCM cho rằng họ không quá lo lắng khi đang ở nơi an toàn và cầu nguyện cho vùng dịch ở quê nhà không trở thành Vũ Hán thứ ...
  Source by: Zing.vn

Corona 23/2

 • Tin tức dịch CoVid-19 ngày 24/2: Số ca nhiễm bên ngoài TQ tăng ...
  Tin tức dịch CoVid-19 ngày 24/2: Số ca nhiễm bên ngoài TQ tăng ...
  Quan ngại ngày càng lan rộng và chính phủ nhiều nước đã tăng cảnh báo về dịch Covid-19 sau khi số ca nhiễm chủng virus corona mới bên ngoài Trung Quốc ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 • Ngành y tế không tổ chức tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam
  Ngành y tế không tổ chức tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam
  Mới đây, Bộ Y tế thông tin về việc không tổ chức các hoạt động tôn vinh thầy thuốc ngày 27/2 để tập trung các chống dịch Covid-19.
  Source by: Zing.vn
 • Những câu chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa nhất
  Những câu chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa nhất
  Những câu chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay và ý nghĩa dành tặng đến với những người bạn, người thân yêu đang công tác trong ngành y cao quý.
  Source by: Báo Thời Đại

Soure by: VTC

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger