Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ đêm 20 đến ngày 30/8): Mưa dông rải rác kéo dài; miền Trung xuất hiện nắng nóng

Tin Tức Việt Nam

TGVN. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Khu vực Hà Nội, từ đêm 20-22/8, có mưa rào và dông, cục bộ mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

4204-anh © Được Thế giới & Việt Nam cung cấp 4204-anh
Ảnh minh họa. (Nguồn: baotintuc.vn)

1. Phía Tây Bắc Bộ:

Từ đêm 20-22/8, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 23-25/8, có mưa rào và dông vài nơi.

Từ đêm 25-30/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. (Mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

2. Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 20-22/8, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng khu vực đồng bằng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 23-25/8, có mưa rào và dông vài nơi.

Từ đêm 25-30/8, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. (Mưa tập trung vào chiều tối và đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

3. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 20-22/8, có mưa rào và dông rải rác; riêng phía Bắc có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 23-30/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng từ 24-30/8 có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

4. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 20-22/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 23-30/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng từ ngày 24-30/8, phía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

5. Tây Nguyên

Từ đêm 20-22/8, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ đêm 23-30/8, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng từ 25-26/8 có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

6. Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 20-22/8, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ đêm 23-30/8, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng từ 25-26/8 có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

7. Khu vực Hà Nội

Từ đêm 20-22/8, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 23-30/8, có mưa rào và dông vài nơi.

Từ đêm 25-30/8 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bài Viết Mới

  • Vì sao Tổng Giám đốc Công ty Cấp thoát nước Hà Nội bị bắt tạm giam?
    Tin Tức Việt NamChiều 20/8, trả lời VTC News, Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an cho hay ông Hùng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03), Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí theo Điều 219 Bộ luật Hình sự năm 2015.Viện KSND tối cao đã phê chuẩn các quyết định và lệnh nêu Readmore
  • Người đàn ông ôm rắn vào bệnh viện cấp cứu: Liều mạng kiếm tiền nộp học cho con
    Tin Tức Việt Nam Ngày 19/8, anh Phan Văn Tâm (38 tuổi, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) bị rắn hổ mang chúa cắn. Khi nhập viện, anh Tâm còn giữ chặt con rắn còn sống, dài gần 3 m, nặng gần 5 kg quấn quanh khuỷu tay. Nhiều người tuy thương, nhưng không giấu nổi sự ngạc nhiên, lấy làm lạ vì sao anh Tâm lại mang cả con rắn vào bệnh viện. Số khác, không biết vô tình hay cố ý nhưng lại để lại bình Readmore
  • Hai chuyến thị sát vùng lũ đầy ẩn tình của Tập Cận Bình và Lý Khắc Cường
    Một chuyến bị dân nói là dùng công an đóng thế, một chuyến lộ rõ sự thoái thác trách nhiệm của người làm quan, hơn nữa còn có ẩn ý thâm sâu của trận đấu đá quyền lực trong nội bộ chính quyền Trung Quốc. Sáng ngày 20/8, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã đến thăm Trùng Khánh, nơi đang bị lũ lụt rất nặng. Cư dân mạng đã so sánh cuộc thị sát của Lý Khắc Cường với cuộc thị sát của Readmore

Source by: MSN

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger