Lào Cai: Tìm thấy thi thể người đàn ông sau gần 10 ngày bị lũ cuốn

Tin Tức Việt Nam

© Lao Động Thi thể một thầy cúng vừa được tìm thấy trong hốc đá ven suối. Thông tin được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tả Củ Tỷ (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) cho biết ngày 24.8. 

Cụ thể, theo lời ông Vàng Văn Thiên - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tả Củ Tỷ, thi thể tìm thấy được xác định là ông Vàng Văn Sâm (SN 1950) hành nghề  thầy cúng ở địa phương. 

Trước đó, vào ngày 14.8, ông Sâm có đi cúng tại xã Bản Ngò (huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang). Trên đường trở về, khi đi bộ ngang qua con suối Thác Nhỏ, ông Sâm bất ngờ bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi mất tích.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng vào cuộc tìm kiếm.

Tuy nhiên, do những ngày qua, trên địa bàn huyện Bắc Hà xảy ra mưa lũ kéo dài nên công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Sau gần 10 ngày bị dòng nước lũ cuốn trôi, thi thể ông Sâm được mọi người tìm thấy nằm gọn trong một hốc đá ven suối và đang trong quá trình phân hủy.

Được biết, vị trí tìm thấy thi thể của ông Sâm cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 2km.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể ông Sâm cho gia đình mang về mai táng theo phong tục địa phương.

Bài Viết Mới

  • Tối 25 5 thanh tra Công An TP.Hcm đang xác minh vụ Csgt Tân Sơn...
    Tối 25/5, thanh tra Công An TP.Hcm đang xác minh vụ Csgt Tân Sơn Nhất bị tố đòi ng vi phạm 6,2 triệu cho lỗi vi phạm 350k. Và giờ đã có kết quảCR By Voi Thanh - [Post] Đại Đương Gia : Anh phú bảo quên bao giờLaLa Bảo Hân : Đại Đương Gia trò hề của công lý thôi cụ nhỉCchien Bui : Trò cườiThe Black : Đăng fb cho dữ, vài bữa đâu lại vào đấy, chìm xuồng như trăm ngàn vụ trước thôiLê Văn Chương : :))Readmore
  • Tin tức cho biết có khoảng 9 trường hợp được xác nhận và 12 trường hợp được xác nhận sơ bộ hôm nay, chạm mức thấp mới trong những tháng gần đây
    Tin Tức Hồng Kông © Được cung cấp bởi Singdao News Dịch bệnh ở Hồng Kông đã giảm. Ảnh hồ sơ Tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp mới đã giảm. Theo tin tức, có khoảng 9 trường hợp mới được xác nhận hôm nay và 12 trường hợp được xác nhận sơ bộ khác, đây là con số thấp nhất trong những tháng gần đây. Số trường hợp được xác nhận đã giảm dần. Gần đây, số trường hợp được xác nhận đã dao động ở Readmore
  • Nghi phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh từng sống thế nào?
    Tin Tức Việt Nam Sáng ngày 23/8, trả lời PV, ông Dương Văn Trung - Tổ trưởng tổ 2 (trước đây là tổ 5), phường Hợp Giang (TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) cho biết, Nguyễn Thị Thu (32 tuổi) trực tiếp bắt cóc cháu bé 2 tuổi ở Bắc Ninh sinh và lớn lên trong một gia đình có nhiều người lãnh án tù. Theo ông Trung, chị gái của Thu là Nguyễn Thị Thủy từng lĩnh án 15 năm tù về tội buôn bán trẻ em sang Trung Readmore

Source by: MSN

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger