Lý do nữ cố vấn Nhà Trắng thân cận nhất với Tổng thống Trump bất ngờ từ chức

Tin Tức Việt Nam

TGVN. Cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway - một trong những người trung thành nhất với ông Trump, đã thông báo từ chức ngày 23/8 để tập trung hơn cho gia đình.

© Getty
Bà Kellyanne Conway là người phụ nữ đầu tiên điều hành chiến dịch tranh cử Tổng thống của một đảng viên Cộng hòa và hiện là nhân vật nổi nhất trong số 4 cố vấn thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway thông báo tối 23/8 rằng, bà sẽ rời nhiệm sở vào cuối tháng này, và chồng bà - George Conway cũng cho biết, ông đang rút khỏi Dự án Lincoln (một nhóm thành viên đảng Cộng hòa chống lại Tổng thống Trump). Cả hai đều muốn tập trung vào gia đình.

"Tôi sẽ rời Nhà Trắng vào cuối tháng này. George cũng đang muốn thay đổi", bà Kellyanne Conway cho hay.

"Chúng tôi bất đồng quan điểm trong nhiều vấn đề, nhưng chúng tôi đều thống nhất với nhau, vấn đề quan trọng nhất là những đứa con của mình. Bốn đứa con của chúng tôi đều đang ở tuổi vị thành niên và bắt đầu năm học mới ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, cũng như học tại nhà trong ít nhất một vài tháng. Hàng triệu phụ huynh trên toàn quốc đều biết, trẻ em học tập ở nhà cần mức độ chú ý và cảnh giác nhiều hơn trong những lúc thế này".

Kellyanne Conway có kế hoạch phát biểu tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa trong tuần này, nhưng hiện vẫn chưa rõ liệu bà có tiếp tục dự định hay không.

Thông báo từ chức tối ngày 23/8 (giờ địa phương) đánh dấu sự ra đi đột ngột của bà Kellyanne Conway trong quá trình làm việc tại Nhà Trắng với vai trò là một trong những người bảo vệ Tổng thống Trump mạnh mẽ nhất.

Bà Kellyanne Conway cũng nhấn mạnh, việc từ chức "hoàn toàn là lựa chọn và quyết định" của bà.

"Nhân đây, tôi sẽ thông báo về các kế hoạch tương lai. Hiện nay, kế hoạch đó tập trung vào những đứa con yêu quý của tôi. Việc này sẽ ít kịch tính và giống một người mẹ hơn", bà Kellyanne Conway nêu rõ.

Bài Viết Mới

  • Sau lệnh trừng phạt mới của Mỹ, Huawei bước vào tình trạng 'thời chiến'
    Một số nhà phân tích nhận định lệnh trừng phạt mới của Mỹ là "bản án tử hình" đối với tập đoàn thiết bị viễn thông Trung Quốc. Lệnh trừng phạt mới nhất của Mỹ đe doạ cắt đứt nguồn cung chất bán dẫn mà Huawei cần dùng cho phát triển viễn thông 5G, điện thoại thông minh và các mảng kinh doanh khác. Các nhân viên ngày càng lo lắng trước viễn cảnh bị sa thải, và mô tả tập đoàn này như Readmore
  • Lào Cai: Tìm thấy thi thể người đàn ông sau gần 10 ngày bị lũ cuốn
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Thi thể một thầy cúng vừa được tìm thấy trong hốc đá ven suối. Thông tin được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tả Củ Tỷ (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) cho biết ngày 24.8. Cụ thể, theo lời ông Vàng Văn Thiên - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tả Củ Tỷ, thi thể tìm thấy được xác định là ông Vàng Văn Sâm (SN 1950) hành nghề  thầy cúng ở địa phương. Trước đó, vào ngày Readmore
  • Tối 25 5 thanh tra Công An TP.Hcm đang xác minh vụ Csgt Tân Sơn...
    Tối 25/5, thanh tra Công An TP.Hcm đang xác minh vụ Csgt Tân Sơn Nhất bị tố đòi ng vi phạm 6,2 triệu cho lỗi vi phạm 350k. Và giờ đã có kết quảCR By Voi Thanh - [Post] Đại Đương Gia : Anh phú bảo quên bao giờLaLa Bảo Hân : Đại Đương Gia trò hề của công lý thôi cụ nhỉCchien Bui : Trò cườiThe Black : Đăng fb cho dữ, vài bữa đâu lại vào đấy, chìm xuồng như trăm ngàn vụ trước thôiLê Văn Chương : :))Readmore

Source by: MSN

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger