Nhận thức về giới tăng lên, Liên hoan phim Berlin sẽ không còn phân biệt giữa giải nam diễn viên và nữ diễn viên

Tin Tức Hồng Kông

(AFP, Berlin, ngày 24) Ban tổ chức Liên hoan phim Berlin ở Đức hôm nay thông báo rằng Giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất "Silver Bear" (Gấu bạc) được trao để công nhận thành tích cá nhân của các diễn viên sẽ không còn phân biệt giữa diễn viên và nữ diễn viên. , Để xóa bỏ phân biệt giai cấp giới tính.

Ban tổ chức Liên hoan phim Berlin tuyên bố rằng bắt đầu từ năm sau, chỉ có giải thưởng vai chính xuất sắc nhất và giải thưởng vai phụ xuất sắc nhất sẽ được trao cho giải nam diễn viên thường niên.

Bối cảnh của quyết định này là sự bùng nổ của vụ bê bối quấy rối và tấn công tình dục nghiêm trọng ở Hollywood vào năm 2017, điều này không chỉ gây chấn động ngành điện ảnh mà còn cả phong trào bình đẳng giới "MeToo" sau đó lan sang nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới.

Giám đốc điều hành Liên hoan phim Berlin Mariette Rissenbeek và giám đốc nghệ thuật Carlo Chatrian đã tuyên bố trong một tuyên bố rằng việc chấm dứt trao giải thưởng dành riêng cho giới thể hiện "ngành công nghiệp điện ảnh đã đưa ra nhận thức nhạy cảm hơn về giới tính. Tín hiệu".

Liên hoan phim Berlin và Liên hoan phim Cannes (Liên hoan phim Cannes) và Liên hoan phim Venice (Liên hoan phim Venice) được xếp vào 3 liên hoan phim hàng đầu ở châu Âu. Hiện tại, hai liên hoan phim còn lại vẫn trao giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất theo giới tính.

Bài Viết Mới

  • Bộ Y tế thông tin về trường hợp bệnh nhân 453 ở Đà Nẵng tử vong
    Tin Tức Việt Nam © TTXVN/Vietnam+ Lấy mẫu xét nghiệm cho các bệnh nhân. (Ảnh: TTXVN/Vietnam+) Ngày 26/8, Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp bệnh nhân số 453. Bệnh nhân 453 (BN453): Bệnh nhân nữ, 56 tuổi, địa chỉ ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Tiền sử: COVID-19, tăng huyết áp, suy thận mạn giai đoạn Readmore
  • Doctors phát động cuộc tấn công quy mô toàn diện, dự kiến ​​sẽ có gián đoạn
    Tin Tức singapore Bởi Kim Han-joo SEOUL, ngày 26 tháng 8 (Yonhap) - Hàng chục nghìn bác sĩ đã đình công toàn quốc trong ba ngày diễn ra vào thứ Tư để phản đối cải cách lực lượng y tế của chính phủ trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus gia tăng. Các hành động tập thể của các bác sĩ, bao gồm bác sĩ nội trú và bác sĩ nội trú tại các bệnh viện đa khoa và các bác sĩ tại các phòng khám lân cận, Readmore
  • Vụ Chính sách đối ngoại: Nỗ lực đóng góp vào công tác chung của Bộ
    Tin Tức Việt Nam TGVN. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Vụ Chính sách đối ngoại đã phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, nỗ lực đóng góp vào công tác chung của Bộ và đã đạt nhiều thành tựu quan trọng. © Được Thế giới & Việt Nam cung cấp vu-chinh-sach-doi-ngoai-phat-huy-manh-me-truyen-thong-no-luc-dong-gop-vao-cong-tac-chung-cua-bo Tập thể Vụ Chính Readmore

Source by: MSN

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger