N.K. tờ báo nói rằng đại hội đảng sẽ cung cấp 'giải pháp' cho những thách thức cản trở bước tiến về phía trước

Tin Tức singapore

Bởi Koh Byung-joon

SEOUL, ngày 24 tháng 8 (Yonhap) - Tờ báo chính thức của Triều Tiên cho biết hôm thứ Hai rằng một đại hội hiếm hoi của Đảng Công nhân cầm quyền được tổ chức vào tháng Giêng sẽ là một "cột mốc" trong việc đưa ra giải pháp cho nhiều vấn đề mà đất nước đang đối đầu.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un phát biểu tại cuộc họp toàn thể của Đảng Công nhân vào tuần trước rằng kế hoạch phát triển kinh tế 5 năm của ông đã không đạt được các mục tiêu đã định do những thách thức "nghiêm trọng" và "bất ngờ" và ông sẽ tiết lộ một kế hoạch phát triển mới trong một đại hội đảng hiếm hoi vào tháng Giêng.

Ông ấy rõ ràng đã đề cập đến tác động của các lệnh trừng phạt toàn cầu làm tê liệt chế độ của ông ấy, hậu quả từ cuộc đấu tranh kéo dài của Bình Nhưỡng để ngăn chặn coronavirus và thiệt hại do mưa lớn gần đây gây ra.

"Ý định của đảng là nhanh chóng khắc phục và sửa chữa những thiếu sót và trong quá trình này, chúng tôi sẽ có thể nâng cuộc cách mạng của mình lên một tầm cao hơn", Rodong Sinmun, cơ quan của đảng cầm quyền, cho biết trong một bài bình luận.

"Đại hội Đảng lần thứ 8 sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc giải quyết những thách thức và khó khăn khắc nghiệt trong hành trình tiến lên của chúng ta", tờ báo cho biết thêm.

Trong một bài báo riêng, tờ báo cho biết đại hội đảng vào tháng Giêng sẽ là "động lực" cho sự phát triển và cách mạng của đất nước, kêu gọi mọi người dân cống hiến hết mình để bảo vệ đảng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Triều Tiên đã thúc đẩy đạt được các mục tiêu chính sách lớn của phát triển kinh tế 5 năm trước lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Công nhân vào tháng 10. Tuy nhiên, các nhà quan sát đã nghi ngờ rằng Triều Tiên sẽ không thể làm như vậy do các lệnh trừng phạt toàn cầu đối với chế độ của họ đã làm tê liệt.

Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi Triều Tiên áp dụng các biện pháp đóng cửa biên giới và kiểm dịch chặt chẽ từ đầu năm nay để chống lại đại dịch coronavirus và phải tập trung khắc phục thiệt hại do những trận mưa lớn gần đây gây ra.

Đại hội đảng vào tháng Giêng sẽ đánh dấu cuộc họp đầu tiên như vậy sau khoảng tám tháng. Các chuyên gia cho rằng Triều Tiên cũng có thể công bố đường lối chính sách mới của mình đối với Hoa Kỳ trong cuộc họp vì nó được hẹn sau Hoa Kỳ ' bầu cử tổng thống vào tháng 11.

một phòng ngủ với khán phòng lớn: Hội nghị toàn thể lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Công nhân lần thứ 7 diễn ra tại Bình Nhưỡng vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 , trong bức ảnh này do Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên phát hành. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chủ trì cuộc họp. (Chỉ sử dụng ở Hàn Quốc. Không phân phối lại) (Yonhap) © Được Yonhap News cung cấp Hội nghị toàn thể lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Công nhân lần thứ 7 diễn ra tại Bình Nhưỡng vào ngày 19 tháng 8 năm 2020, trong bức ảnh này do Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên công bố. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chủ trì cuộc họp. (Chỉ để sử dụng ở Hàn Quốc. Không phân phối lại) (Yonhap)

kokobj@yna.co.kr

(HẾT)

Bài Viết Mới

  • Lý do nữ cố vấn Nhà Trắng thân cận nhất với Tổng thống Trump bất ngờ từ chức
    Tin Tức Việt Nam TGVN. Cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway - một trong những người trung thành nhất với ông Trump, đã thông báo từ chức ngày 23/8 để tập trung hơn cho gia đình. © Getty Bà Kellyanne Conway là người phụ nữ đầu tiên điều hành chiến dịch tranh cử Tổng thống của một đảng viên Cộng hòa và hiện là nhân vật nổi nhất trong số 4 cố vấn thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump. CốReadmore
  • Sau lệnh trừng phạt mới của Mỹ, Huawei bước vào tình trạng 'thời chiến'
    Một số nhà phân tích nhận định lệnh trừng phạt mới của Mỹ là "bản án tử hình" đối với tập đoàn thiết bị viễn thông Trung Quốc. Lệnh trừng phạt mới nhất của Mỹ đe doạ cắt đứt nguồn cung chất bán dẫn mà Huawei cần dùng cho phát triển viễn thông 5G, điện thoại thông minh và các mảng kinh doanh khác. Các nhân viên ngày càng lo lắng trước viễn cảnh bị sa thải, và mô tả tập đoàn này như Readmore
  • Lào Cai: Tìm thấy thi thể người đàn ông sau gần 10 ngày bị lũ cuốn
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Thi thể một thầy cúng vừa được tìm thấy trong hốc đá ven suối. Thông tin được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tả Củ Tỷ (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) cho biết ngày 24.8. Cụ thể, theo lời ông Vàng Văn Thiên - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tả Củ Tỷ, thi thể tìm thấy được xác định là ông Vàng Văn Sâm (SN 1950) hành nghề  thầy cúng ở địa phương. Trước đó, vào ngày Readmore

Source by: MSN

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger