Scoot cho biết nó không bị tấn công sau khi gửi thư rác cho khách hàng bằng email "khẩn cấp"

Tin Tức singapore

cận cảnh một chiếc máy bay: Nhiều email được gửi tới một khách hàng của Scoot (trái) và một tệp ảnh máy bay của Scoot. Hình ảnh: Kingston Chua/Facebook, Andrew W. Sieber/Flickr Nhiều email được gửi đến khách hàng của Scoot (bên trái) và một tệp ảnh máy bay của Scoot. Hình ảnh: Kingston Chua/Facebook, Andrew W. Sieber/Flickr

Hãng hàng không giá rẻ của Singapore, Scoot cho biết họ đã loại trừ vi phạm dữ liệu khi điều tra lý do tại sao một loạt email được gửi đến nhầm khách hàng.

Scoot đưa ra thông báo sau khi hàng chục người phàn nàn về việc nhận được nhiều email yêu cầu họ lấy "chứng chỉ COVID-19 âm" trước khi khởi hành từ Singapore đến Quảng Châu, Trung Quốc. Những người nhận nói rằng họ đã không đặt chuyến bay nào như vậy và báo động rằng hãng đã bị tấn công.

Trong một tuyên bố gửi tới Coconuts Singapore hôm nay, Scoot nói rằng các email này nhằm thông báo cho những hành khách đã đặt chỗ trên chuyến bay Scoot TR100 từ Singapore đến Quảng Châu của yêu cầu du lịch mới. Nhưng chúng đã được gửi "nhầm" cho những khách hàng khác, nó cho biết.

"Scoot hiện đang điều tra vấn đề và sẽ cung cấp thông tin cập nhật về những phát hiện khi có thể. Hiện tại, nó đã được xác nhận rằng không có vi phạm dữ liệu hoặc rò rỉ thông tin cá nhân, "tuyên bố đọc. "Scoot chân thành xin lỗi về sự giám sát này và ưu tiên cao nhất của chúng tôi là xác định những gì đã xảy ra và sửa chữa các lỗi."

Hãng hàng không đã không trả lời các câu hỏi về số lượng khách hàng mà hãng đã gửi email sai hoặc tổng số email đã gửi.

Một số trong số những người bị hãng hàng không gửi thư rác hôm nay, bao gồm cả người dùng Facebook Kingston Chua, cho biết 18 email có cùng dòng tiêu đề "Khẩn cấp: Chứng chỉ COVID-19 âm cần thiết cho chuyến bay của bạn đến Quảng Châu" đã đến cùng một lúc.

Mỗi email chứa số tham chiếu đặt chỗ duy nhất.

"[T] cảm ơn Scoot, việc này rất khẩn cấp, bạn phải đảm bảo rằng tôi đã hiểu. Và điều tuyệt vời nhất là tôi không bay! " Facebooker Dave Teo đã viết trực tuyến , bao gồm ảnh chụp màn hình của 18 email giống nhau được gửi cho anh ấy cùng một lúc vào lúc 2:20 chiều.

"Tôi cũng nhận được điều tương tự. Lừa đảo? Có lẽ đã bị hack? " người dùng Jws Enitsugua đã viết.

Bài viết này, Scoot cho biết nó không bị tấn công sau khi gửi thư rác cho khách hàng bằng email 'khẩn cấp' , ban đầu xuất hiện trên Coconuts , công ty truyền thông thay thế hàng đầu châu Á.

Bài Viết Mới

  • Nhận hàng tỷ đồng lãi ngoài, nguyên Tổng giám đốc PVOil bị truy tố
    Tin Tức Việt Nam TP - Ngày 25/8, Viện KSND Tối cao ra cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Xuân Sơn, nguyên Tổng giám đốc Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOil) và Vũ Trọng Hải, nguyên kế toán trưởng về tội "lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản". Đây là vụ án thuộc giai đoạn 2 vụ Hà Văn Thắm gây thất thoát tiền của OceanBank. © Tiền Phong Các bị can Nguyễn Xuân Sơn và Vũ Trọng Hải TheoReadmore
  • Messi xác nhận muốn chấm dứt hợp đồng với Barca
    Tin Tức Việt NamTTO - Nội bộ Barcelona thêm rối ren khi ngôi sao Lionel Messi tuyên bố muốn chấm dứt hợp đồng và rời sân Nou Camp ngay trong mùa hè năm nay. © H.LAM Messi xác nhận muốn rời Barcelona - Ảnh: REUTERS Câu lạc bộ Barcelona đã trải qua mùa giải trắng tay đầu tiên sau 12 năm khi thất bại ở cả 3 mặt trận: La Liga, Cúp nhà vua và Champions League.Readmore
  • Nhà lãnh đạo Kim Jong-un chủ trì cuộc họp về ứng phó bão và COVID-19
    Tin Tức Việt Nam © Yonhap/TTXVN Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. (Ảnh: Yonhap/TTXVN) Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 26/8 đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp quan trọng của đảng Lao động Triều Tiên, trong đó thảo luận về các biện pháp giảm thiểu tối đa thiệt hại từ cơn bão Bavi, cũng như các phương hướng chỉnh sửa lại "những khiếm khuyết" Readmore

Source by: MSN

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger