Thị trưởng Isko, ₱ 100k tiền barangay tặng không bao COVID-19 trong 2 tháng

Tin Tức Philippines

Thị trưởng Isko, ₱ 100k tại barangay không cung cấp COVID-19 trường hợp trong 2 tháng © Được cung cấp bởi Kami Thị trưởng Isko, ₱ 100k barangay không có trường hợp COVID-19 trong 2 tháng

- Thị trưởng Isko Moreno thông báo rằng ông sẽ trao 'phần thưởng' cho các barangays nơi các trường hợp COVID-19 sẽ không được ghi nhận từ tháng 9 đến cuối tháng 10

- 100.000 yên mà anh ấy đã phân bổ cho barangay sẽ vẫn không có COVID trong hai tháng

- Đây là một thử thách đối với 896 barangay trong thành phố của họ

- Một số cư dân mạng và mọi người lo lắng vì nó đòi hỏi lòng trung thành của mọi thủ lĩnh barangay

Thị trưởng thành phố Manila Isko Moreno đã tuyên bố thách thức những người đồng hương của mình với mong muốn kỷ luật họ.

KAMI phát hiện ra rằng trong trực tiếp trên Facebook của mình hôm nay 31 tháng 8, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ cung cấp một số tiền lớn cho các barangays mà không làm tăng thêm trường hợp COVID- 19 bắt đầu từ ngày mai, 1 tháng 9 cho đến cuối tháng 10.

Theo Manila Bulletin , 896 barangay ở Manila được thị trưởng kỳ vọng sẽ đoàn kết và cùng nhau ngăn chặn sự lây lan của virus trong thành phố của họ.

Thị trưởng Isko cũng nói rõ rằng ngay cả những barangays có các trường hợp được ghi nhận vẫn có thể được khen thưởng nếu trong vòng hai tháng số trường hợp trong khu vực tương ứng của họ không tăng lên.

Trong một báo cáo của GMA News , người ta nói rằng đây là một trong những sáng kiến ​​của thị trưởng với ngân sách 89,6 triệu Peso khác cho việc này.

Ngoài số tiền nói trên, baranagay cũng sẽ nhận được một tấm bảng tri ân ghi nhận sự đoàn kết và nỗ lực của các barangay.

Theo báo cáo mới nhất của Sở Y tế Manila, tờ Inquirer cũng chia sẻ 6.911 trường hợp hồi phục được ghi nhận tại Thành phố Manila. Trong khi đó, 874 trường hợp hoạt động nhiều hơn và 325 trường hợp tử vong được ghi nhận.

Gần đây, thị trưởng đã thực hiện lời hứa của mình với Sto. Nhà thờ Niño ở Pandacan đã được tiêu thụ vào tháng tới.

Thị trưởng Isko đã phân bổ 700.000 yên phí tài năng của mình từ một trong những xác nhận của ông để xây dựng lại nhà thờ nói trên.

Thị trưởng cũng không nhúc nhích về sản phẩm làm đẹp được báo cáo nơi thành phố Manila trở thành "tỉnh của Trung Quốc". Thị trưởng đã đưa ra một tuyên bố đanh thép và nói rằng Manila sẽ không bao giờ là một phần của quốc gia nói trên.

Thị trưởng Isko Moreno Domagoso là thị trưởng thứ 27 của Thành phố Manila. Anh ấy trước đây được biết đến với tư cách là một diễn viên và là một sản phẩm của 'That's Entertainment'.

Hãy like và share các bài viết trên Facebook của chúng tôi để ủng hộ nhóm KAMI nhé! Đừng ngần ngại bình luận và chia sẻ ý kiến ​​của bạn về những câu chuyện của chúng tôi. Chúng tôi thích đọc những suy nghĩ của bạn!

Bài Viết Mới

  • Mang quan tài diễu phố để cảnh báo Covid-19
    Tin Tức Việt Nam Các quan chức mặc đồ bảo hộ diễu hành cùng quan tài rỗng qua nhiều tuyến phố ở Jakarta để nhắc nhở người dân về mối đe dọa Covid-19.Đoàn xe tải chở nhiều quan tài rỗng cùng nhóm người khiêng đã đi qua các khu phố đông đúc ở thủ đô Indonesia hôm nay, trong khi nhiều người tham gia còn đội mũ giống như những con ma mà người dân địa phương thường gọi là pocong."Chúng tôi hy vọng Readmore
  • Nhà Trắng: Nga phải tôn trọng chủ quyền Belarus, không được 'can thiệp quân sự'
    Nga phải tôn trọng chủ quyền của Belarus và quyền được bầu chọn lãnh đạo của người dân nước này, Phát ngôn viên Nhà Trắng Kayleigh McEnany cho biết hôm thứ Hai (31/8). Bà McEnany cũng nói rằng các nhà lãnh đạo Cộng hòa Belarus thuộc Liên Xô cũ nên chú ý đến các yêu cầu đòi quyền dân chủ từ lượng lớn những người biểu tình đã xuống đường trong ba tuần vừa qua để phản đối điều mà họ Readmore
  • [Kiểm tra quốc gia] Lin Zheng kiểm tra Trung tâm Kiểm tra Sân vận động Công viên Lai Chi Kok
    Tin Tức Hồng Kông © Được cung cấp bởi Sing Tao Net News Carrie Lam (đầu tiên từ phải sang) kiểm tra trung tâm thử nghiệm cộng đồng của Sân vận động Công viên Lai Chi Kok. Hình ảnh của Phòng Dịch vụ Thông tin Chính phủ hôm nay (ngày 1) đã khởi động một chương trình xét nghiệm cộng đồng chung để cung cấp cho người dân dịch vụ xét nghiệm miễn phí tại 141 trung tâm khảo nghiệm cộng đồng. Vào Readmore

Source by: MSN

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger