Âm mưu độc quyền phân phối thuốc trên toàn thế giới của ĐCSTQ, George Soros và Bill Gates

Các quan chức y tế công cộng, dù dưới bất kỳ chính quyền nào, sẽ không bao giờ đưa ra một chiến lược khoa học nào nhằm tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Các quan chức này có mục đích chủ yếu là để kiếm lợi nhuận từ các nhóm người dân sợ hãi, dễ kiểm soát. Họ phối hợp với các hãng dược phẩm, lợi dụng truyền thông cũng như danh tiếng của các chính trị gia và các nhà kinh tế để kiếm lợi. 

Bằng chứng là, Chính quyền liên bang đã đầu tư hơn 10 tỷ đô la vào các công ty dược phẩm vào năm 2020, để phát triển thuốc và vắc-xin, những thứ mà dư luận đang được hướng tới và phụ thuộc vào. 

Một trong những công ty được hưởng tiền miễn thuế là Gilead. Bộ Quốc phòng Mỹ đã trả cho Gilead 34,5 triệu đô la để phát triển Remdesivir, một phương thuốc điều trị virus Ebola. Theo Distributed News, Viện Y tế Quốc gia đã trao cho Gilead 6 triệu đô la tiền thuế để phát triển và chi 30 triệu đô la tiền thuế khác vào các thử nghiệm lâm sàng để quan sát tác dụng của Remdesivir trên bệnh nhân covid-19.

Gilead đã cướp tiền thuế của người dân Mỹ và chuyển doanh nghiệp sang Trung Quốc

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA Hoa Kỳ gần đây đã cấp cho Remdesivir “danh phận thuốc cho các bệnh hiếm gặp” để nó có thể nhanh chóng được đưa vào bệnh viện thông qua phê duyệt từ FDA, bất chấp tính an toàn và hiệu quả. Ngay sau đó, Gilead đã đưa Remdesivir ra khỏi Hoa Kỳ và hợp tác với Trung Quốc thông qua một kế hoạch tinh vi. 

Cụ thể là, Gilead đã hợp tác với một cơ sở dược phẩm ở Trung Quốc do George Soros làm chủ. Lúc này, giá cổ phiếu của Gilead đã tăng 20% ​​ở Thượng Hải. BrightGene Bio-Medical Technology, một công ty có trụ sở tại Tô Châu, đã sử dụng công nghệ mới để tổng hợp và phân phối Remdesivir ra toàn thế giới. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc từ Viện Virus Vũ Hán đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho Remdesivir. Vậy là, nhờ Gilead, Trung Quốc đã có được quyền kiểm soát 'kế hoạch điều trị mẫu cho COVID-19' của toàn thế giới – một loại thuốc mà ngay từ đầu, tiền đóng thuế của những người dân Mỹ là nguồn tài trợ chính. 

Tại sao một công ty Mỹ lại hợp tác với Trung Quốc để thống trị thị trường dược phẩm? Tỷ phú cực tả George Soros đang thực hiện ván bài đó. Gilead hợp tác với Công ty Dược phẩm Vũ Hán (Wuxi Pharmaceuticals) thuộc sở hữu của George Soros. Mối liên hệ đáng kinh ngạc này đã được tiết lộ trong danh mục đầu tư tài chính của chính George Soro. Công ty này đặt tại 666 Đường Gaoxin, Khu Phát triển Công nghệ Cao Hồ Đông, Vũ Hán, Trung Quốc. Viện nghiên cứu virus Vũ Hán là phòng thí nghiệm được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ tài trợ để nghiên cứu các đặc tính của virus corona. Trung Quốc không chỉ có khả năng sản xuất vũ khí sinh học và hiểu cách chúng lây nhiễm sang người, mà họ còn có bằng sáng chế về phương pháp điều trị, qua đó họ có thể sử dụng để kiểm soát phần còn lại của thế giới.

Gilead, Bill Gates và George Soros lợi dụng tiền thuế của người dân Mỹ thông qua mạng lưới thu mua dược phẩm có tên UNITAID.

Gilead đã tham gia vào một mạng lưới phân phối thuốc trên toàn thế giới có tên là UNITAID. UNITAID kiểm soát một "bể sáng chế" cho phép các công ty dược phẩm chia sẻ bằng sáng chế thuốc của họ với các công ty khác. Chủ sở hữu bằng sáng chế ban đầu nhận được tiền bản quyền khi họ cho phép các công ty khác sản xuất thuốc gốc từ loại thuốc đã được cấp bằng sáng chế. Điều này cho phép chủ sở hữu phân phối thuốc cho cả quốc gia giàu và nghèo, đồng thời lợi dụng cả hai. Loại thuốc gốc, Remdesivir, được bán với giá cao cho Mỹ và cung cấp với giá rẻ cho các nước châu Phi, trong khi chủ sở hữu thứ cấp là Trung Quốc thu được lợi nhuận lớn.

Trung Quốc hiện đã được đưa vào nhóm 'bể dược phẩm" của UNITAID – mang lại cho nước này giá thuốc rẻ nhất. Tuy nhiên Mỹ không được đưa vào, nên mỗi bệnh nhân Hoa Kỳ sẽ phải trả hơn ba ngàn đô-la để điều trị. Mạng lưới phân phối thuốc UNITAID này có nguồn gốc từ hiệp ước không ràng buộc Global Compact của Liên Hiệp Quốc. UNITAID được hỗ trợ tài chính bởi WHO (thông qua quỹ Bill và Melinda Gates), UNAIDS, Global Fund, Roll Back Malaria Partnership, và chính ông trùm George Soros. 

Nhà tài phiệt Soros không chỉ thiết lập một nền tảng để thu lợi từ Remdesivir, mà còn cho phép ông ta lợi dụng Mỹ để nâng giá thuốc tinh vi, trong khi vẫn thu lợi từ việc phân phối dược phẩm trên khắp thế giới thông qua UNITAID. 

Đây cũng là lý do tại sao người dân trên khắp thế giới đang được dạy để sống trong nỗi sợ hãi virus thay vì thực hành các biện pháp cá nhân để tăng cường hệ thống miễn dịch của họ. George Soros, Bill Gates, các công ty thuốc đang có chiến lược thu lợi nhuận và thống trị dân số thế giới trong nhiều năm tới, đồng thời nhắm mục tiêu cụ thể vào hệ thống bệnh viện Mỹ và người Mỹ. 

Bài Viết Mới

  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Gỏi cuốn chả cá Phan Ranggggg Địa chỉ: 16/2 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1 có trên Now...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 1Gỏi cuốn chả cá Phan Ranggggg 😍 * Địa chỉ: 16/2 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1 (có trên Now) - Tên quán trên Now: Mát - Sinh tố, Nước ép & Gỏi cuốn - Thời gian bán: 8h - 20h - Giá: 15k/cuốn Em chụp hình ko được đẹp, nhưng ăn ngon lắm ạ 😅 Giá của 1 cuốn to dài tổ bố, cầm nặng tay như vậy là 15k/cuốn ạ, tính ra mấy bạn nữ ăn chừng 3 cuốn là no lắm rồi luôn 😤 Sự Readmore
  • Đình chỉ nam sinh lớp 8 vì hút thuốc lá điện tử dẫn đến hôn mê
    Tin Tức Việt Nam TPO - Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường THCS Đà Nẵng (TP Hải Phòng) cho biết, nhà trường vừa có quyết định đình chỉ học 3 ngày đối với học sinh Vũ Anh Dũng (lớp 8B10) và 7 ngày với học sinh Nguyễn Gia Bảo (lớp 8B9) kể từ ngày 23/12 vì hút thuốc lá điện tử trong giờ ra chơi. © Tiền Phong Đình chỉ nam sinh lớp 8 vì hút thuốc lá điện tử dẫn Readmore
  • Hà Nội dự kiến sẽ có thêm 10 cầu vượt sông Hồng
    Tin Tức Việt Nam TPO - Theo Bộ GTVT, trong thời gian tới, Hà Nội dự kiến sẽ xây thêm 10 cầu vượt sông Hồng trên địa phận Thủ đô. © Tiền Phong Tiền Phong Hà Nội sẽ xây dựng thêm khoảng 10 cây cầu vượt qua sông Hồng 1 Giao thông và các công trình hạ tầng giao thông nhằm giảm thiểu ùn tắc tại các thành phố lớn luôn là vấn đề cấp thiết, nóng bỏng đặt ra. Ban Dân nguyện thuộc Uỷ ban ThườngReadmore

Source By DKN.TV

© 2020 Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Template Created by Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ - Proudly powered by Blogger