Đà Lạt, Đi và Trải Nghiệm: Năm 2018 mình có chuyến du lịch Đà Lạt cùng công ty khoảng hơn 150 người . Lúc nhận...

Đà Lạt, Đi và Trải Nghiệm

Đà Lạt, Đi và Trải Nghiệm: Năm 2018 mình có chuyến du lịch Đà Lạt cùng công ty khoảng hơn 150 người . Lúc nhận...

Năm 2018 mình có chuyến du lịch Đà Lạt cùng công ty (khoảng hơn 150 người). Lúc nhận phòng thì 1 phòng là 3 người nhưng vì nhóm mình chơi chung 4 người nên chị kia quyết định là tối lên ôm mền gối xuống ngủ chung luôn để 2 chị còn lại ngủ phòng đó ( phòng mình ở dưới đất phòng còn lại ở lầu 4)
Chuyện vẫn chưa có gì xảy ra cho tới khi tụi mình đi chơi về cũng gần 12h đêm thì chị mới gọi máy nội bộ lên để hỏi là 2 chị kia về chưa để lên lấy mền gối. Cuộc đầu tiên:" 2 đứa về rồi hả để chị lên lấy mền gối xuống?"" Tụi em về rồi nè chị lên lấy đi"Xong chị đó thêm 2 chị nữa đi chung, nhưng lên thì phòng đóng cửa... gõ cửa hơn 5p không thấy ai mở. Về phòng gọi điện thoại nội bộ cuộc thứ 2:"Sao chị lên gõ cửa 2 đứa k mở?"" Em đâu có nghe chị gõ cửa đâu, chị lên lại đi em mở cửa sẵn"
Chỉ cùng 2 chị khác với mình tiếp tục đi lên (vì lúc này mình sợ ròi không dám ở lại phòng 1 mình nữa🤣🤣🤣) gõ cửa vẫn không thấy ai. Xong về gọi lại lần nữa vẫn có người nhấc máy nhưng không trả lời nữa mà chỉ nghe tiếng cười giỡn với tiếng gió. Xong cứ nghỉ là tụi này giỡn nhây nên 4 ng mới xuống lễ tân mượn chìa khoá để lên đập cho tụi nó 1 trận.
Mà khi mở cửa vào thì phòng vẫn không có ai. Lúc đó là tụi mình sợ rồi nên gom lẹ mền gối rồi chạy về phòng. Lúc đó cũng hơn 12h30. Quan trọng 1 chuyện là sáng hôm sau anh hướng dẫn tour có hỏi câu là tối qua ngủ ngon hả mn có thấy gì không? Xong nguyên đám mới xúm lại hỏi lại 2 chị kia thì 2 bả nói đi bar tới hơn 1h mới về. Nguyên đám ngồi xanh mặt câm nín luôn tời giờ không dám ghé Khách sạn đó nữa luôn.Ps: Vì chung cty nhưng khác chi nhánh nên không có số điện thoại của 2 chị kia nên gọi bằng điện thoại nội bộ khách sạn. -------------------Nguồn bài viết: Khánh Trần. Góp nhặt từ coment Topic truyện ma Đà Lạt do Đà Lạt, Đi và Trải Nghiệm tổng hợp. Re-up vui lòng ghi nguồn đầy đủ#Dalatdivatrainghiem#ChuyệnMaLúc9h

Đà Lạt, Đi và Trải Nghiệm: Năm 2018 mình có chuyến du lịch Đà Lạt cùng công ty khoảng hơn 150 người . Lúc nhận...

CR By Nguyen Thi Thuong Hoai - [Post]

Nguyễn Tuấn Thanh: Mình đã bị rồi, trước nhớ là năm 2017 cuối năm đó mình đi ĐL ở mụt cái hstay cũng rìa rìa tp, mọi thứ vẫn rất okela cho đến tối bọn mình về phòng dorm ngủ, 6 đứa chung, mà tự nhiên mình nghe tiếng điện thoại bàn reo, reo quài reo quài, mà khổ nổi mình mình thức giấc thôi, reo càng ngày càng lớn như ở kề bên tai mình vậy á, mình quay sang đập thằng bạn ngủ kế dậy và có hỏi nó thử xem có nghe gì...Xem thêm

Nguyễn Ngọc Tuyết: Thành Nguyên

Thanh Stitch Trần: Tú mé

Vũ QuếAnh: Hải Én clm chưa đi mà nghe rén vcl

Phạm Tuyết Mai: Ghê qá m Rain Candy

Ngọc Lê: Mẹt Pé

Minh Tuyền: Vân Triệu

Ngan Kim: Quang Tuan

Vi: Hạ Hạ

Nguyễn Ân: Ngô Tấn Sang xuống lấy đồ

#Dalatdivatrain ,

Nhận xét