Lăn Vào Bếp: CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM Xin chào mọi người lại là em đây...

Lăn Vào Bếp

Lăn Vào Bếp: CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM Xin chào mọi người lại là em đây...

CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM 🥑
Xin chào mọi người lại là em đây ạ 🥰Mấy ngày nắng nóng thế này mà được chén 1 cốc kem bơ mát lạnh mịn màng béo ngậy thì đúng là phê chữ ê kéo dàiii 🤣🤣🤣 nên hôm nay em xin chia sẻ một công thức với nguyên liệu đơn giản, dễ dàng làm cho gia đình luôn nè 😋Công thức em biết được qua một chị trên fb không có sữa chua, không dùng whipping mà cuối cùng thành phẩm vẫn không bị dăm đá đâu mọi người ạ 😃 và em cũng đã thay đổi một chút để hợp với khẩu vị gia đình ❤️Công thức món kem bơ: 🥑Nguyên liệu: -Bơ: 4 quả ( mọi người có thể dùng bất kì loại bơ nào cũng được nha) ở đây em dùng bơ sáp ạ. -Sữa đặc có đường: 1 lon-Sữa tươi không đường: 2 túi ( mọi người có thể dùng sữa tươi có đường cũng được ạ. -Đường-Nước lọc⭐️ Cách làm: -Bơ bỏ vỏ và hột, cắt thành từng miếng nhỏ dễ xay (Để tách vỏ bơ, có thể cắt đôi quả bơ theo chiều dọc sau đó bỏ hạt và dùng tay bóc vỏ để không bị mất phần bơ sát vỏ).-Cho bơ vào xay cùng chút nước lọc để xay dễ hơn, không bị đặc gây cháy máy. ( mọi người có thể xay chung với 1 túi sữa tươi cũng được ạ) -Xay mịn phần bơ rồi đổ ra bát to để riêng.-Nước lọc: đong 3-4 bát con nước đun sôi ( ở công thức này em khuyên mọi người nên dùng ít nước vì lát còn thêm sữa tươi không đường ạ) -Lấy 1 chiếc bát tô to cho phần nước đun sôi vào rồi thêm đường, sữa đặc rồi khuấy đều tay cho đường sữa tan hết.-Sau đó thêm sữa tươi vào khuấy đều lần nữa. -Cuối cùng trộn phần bơ mịn vào hỗn hợp sữa vừa pha ạ ( bước này không cần đợi nước nguội nhé ạ) -Cho hỗn hợp bơ vào túi ( nếu thích) hoặc đổ vào khuôn làm kem ạ.-Để tủ lạnh từ 8-10 tiếng là có thể ăn được rồi. Với công thức này em thấy kem không bị quá ngọt mà vẫn thơm béo ăn hoài không ngán luôn ý ạ 😋 mọi người nên thử nhaaa—> Lưu ý : với công thức trên thì phần hỗn hợp sữa và phần bơ của em là khoảng 1:1 hoặc phần sữa nhiều hơn một chút thôi nha mọi người tránh hoà quá nhiều hỗn hợp sữa vì kem sẽ dễ dăm đá không được mịn.Cảm ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ của e ạ ❤️🥰
Chia sẻ của chị Thu Uyên

Lăn Vào Bếp: CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM Xin chào mọi người lại là em đây...

Lăn Vào Bếp: CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM Xin chào mọi người lại là em đây...

Lăn Vào Bếp: CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM Xin chào mọi người lại là em đây...

Lăn Vào Bếp: CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM Xin chào mọi người lại là em đây...

Lăn Vào Bếp: CÁCH LÀM KEM BƠ THƠM BÉO KHÔNG CẦN DÙNG WHIPPING CREAM Xin chào mọi người lại là em đây...

CR By Sang Nguyễn - [Post]

Nơ Phùng: Hoài Ann i

Trần Thảo: Phan Thụy Quỳnh Như

Tuyết Đỗ: Linh Linh

Dieu An: @jenny.huynh._ =)))))))

Teresa Trang: Mlem mlem

Nga Đỗ: Chùi ui học hỏi liền :)))))

Nguyễn Bích Loan: Le Pha

Hồ Thị Thúy Quyên: Anh Túc

Diễm Nguyễn: Vương Lê

Trang Lê: .

Nhận xét