Lăn Vào Bếp: Để đây sẵn cho những ai đã quên... CÀ PHÊ DALGONA NGUYÊN LIỆU: - Cafe sấy lạnh/...

Lăn Vào Bếp

Lăn Vào Bếp: Để đây sẵn cho những ai đã quên... CÀ PHÊ DALGONA NGUYÊN LIỆU: - Cafe sấy lạnh/...

Để đây sẵn cho những ai đã quên... ———
CÀ PHÊ DALGONA NGUYÊN LIỆU:
- Cafe sấy lạnh/ Cafe Đen hòa tan gói. ( LƯU Ý LÀ phải chọn loại đen nguyên chất ko đường ko sữa nha, mấy loại 2in1 - 3in1 là ko mua nha)
- Đường
- Nước sôi
- Sữa tươi ( nên dùng có đường vì bọt biển sẽ hơi đắng ) CÁCH LÀM:
1. Cho cà phê, đường, nước vào chung theo tỉ lệ 1:1:1 (nghĩa là nếu b dùng 1 muỗng cà phê thì cho 1 muỗng đường và 1 muỗng nước sôi tương ứng, bạn nào sợ đắng thì cho nh đường xíu cũng đc) ➡ Khuấy đều hỗn hợp (mng canh hỗn hợp sệt sệt nha, chứ nhiều nước đánh gãy tay ko đc luôn á ) 2. Dùng máy đánh trứng hoặc đánh tay, đánh bông hỗn hợp trên lên cho đến khi cà phê nhạt màu và hỗn hợp đặc sệt như kem whipping cream là đc á, nhà có máy đánh thì xài đánh cho phẻ nha, cỡ 5p là xong rồi:)) 3. Rót sữa tươi ra ly (t xài TH True Milk ít đường), bỏ đá vô ➡️ Bỏ lớp kem cà phê vừa đánh lên trên, ngựa ngựa thì decor xí hạt cà phê, cacao lên cho art:))
Cre Nguyen Truongg

Lăn Vào Bếp: Để đây sẵn cho những ai đã quên... CÀ PHÊ DALGONA NGUYÊN LIỆU: - Cafe sấy lạnh/...

CR By Ngọc Nguyễn - [Post]

Sang Nguyễn: Mé, món nước uống trong truyền thuyết :))) Top keyword 2020

Ngọc Nguyễn: Lan Thanh =))

Hương Giang: Vi Mai

My Linh: Ling Ling 😞

Nhận xét