Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Group mình có ai tin vào tâm linh không ạ. Mình thì tin, chia sẻ nha mn. Mình ko...

Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ

Group mình có ai tin vào tâm linh không ạ.
Mình thì tin, chia sẻ nha mn. Mình ko bao giờ đi thang máy bệnh viện vào buổi tối 1 mình.Group mình có ai tin vào tâm linh không ạ.
Mình thì tin, chia sẻ nha mn. Mình ko bao giờ đi thang máy bệnh viện vào buổi tối 1 mình.

CR By Quan Nguyen - [Post]

An Yên: Dưới sảnh chung cư cũ t ở là cái trường mẫu giáo, có mấy cái cầu tuột với sân chơi cho trẻ con. Hôm đó 3g sáng t kéo vali đi làm, đằng sau tao nghe tiếng banh đập đập lên tường như có ai đang chơi trong sân banh vậy. Mà giờ đó đi ngủ hết chứ làm gì có ai. Tao ra đi đầu không hề dám ngoảnh lại nhìn lấy 1 lần. Da gà da óc tao nổi rần rần. Ra tới cửa thấy anh tài xế lúc đó tim tao mới trở lại nhịp đập bình thường.

Vũ Phong: Hi, cty mình có 6 tầng thang máy thôi mà mình nhớ đêm đó là đêm giáng sinh, mình thì trực an ninh và hoàn thành ca trực lúc 3h sáng, thế nào mà mình bấm thang máy nó lên tới tầng 7 nha mnguoi. Lúc đó thắc mắc sao đến tầng 6 mà nó ko mở vì mình đã chuẩn bị tư thế đi ra, thế là mình hiểu rồi nên cố gắng nén nổi sợ lại. Vãi CL lúc nó mở 1 cái mình nhắm nghiền mắt không dám mở mắt ra, cửa thang mở ra mình cảm nhận 1 luồng hơi lạnh, phải nói là rất lạnh như trong mấy cái tủ bảo quản thực phẩm nó xộc vào kèm theo là mùi mốc mốc lâu ngày. Mình vẫn nhắm nghiền mắt, dù rất hoảng nhưng vẫn bình tĩnh và theo quán tính mình lần theo cái vách để mò cái nút cái cuối cùng bên tay trái là xuống B1 đi về luôn ko ở lại nữa . Tuy ko thấy gì nhưng rất đáng sợ và diễn biến nó chỉ diễn ra trong vài giây nhưng như vài phút vậy đó. Cỡ phải lúc nhắm mắt mon men bấm thang mà chạm phải tay ai thì chắc rớt CL lụm lại không kịp.

Hali Nguyen: Đặng Ngân Phương Chan đọc chung vứi t cho zui 😩 Duy Thạch

Ngọc Thảo: Liên Nguyễn xl em , nhưng giờ này c biết chỉ mỗi em còn thức :)))))), c muốn lan toả năng lượng cho em :)))

Minh Le: .

Thanh Phong: cuốn wá

Trieu Nguyen: Đọc truyện cười vl :)))

Kully Dat: Vừa đọc xong dòng tus t tắt đt đi đái r mới dám lên mở đt đọc cmt 🤧

Henry Junior: T đang đi nè

Nguyễn Thu Hoài: .

Nhận xét